2017/11/04

Hậu ly hôn, người phụ nữ vung chảo trút giận lên chiếc xe của chồng

Từ khóa

Quá tức giận vì không được sở hữu chiếc xe hơi sau khi ly hôn, người phụ nữ đã dùng chảo đập nát kính chiếc xe của người chồng cũ

Theo ghi nhận, sự việc trên diễn ra tại ở thành phố Novokuznetsk, tỉnh Kemerovo, Nga. Nguyên nhân dẫn đến sự việc xuất phát từ việc tranh chấp quyền sở hữu chiếc xe hơi sau khi ly hôn của hai vợ chồng người phụ nữ 23 tuổi này.

Theo đó, người chồng 37 tuổi của người phụ nữ đã tặng chiếc Camry cho cô như một món quà kỉ niệm cuộc hôn nhân của họ vì thế cô cho rằng chiếc xe thuộc về cô. Nhưng sau khi ly hôn, người chồng đã từ chối giao lại chiếc xe cho vợ cũ. Cả hai đã tranh cãi quyết liệt về quyền sở hữu và trong lúc tức giận, người phụ nữ đã ra tay phá hủy chiếc xe để trả thù. Theo những hình ảnh từ đoạn video cho thấy, người phụ nữ này đã dùng chảo đập liên tục vào cửa sổ ở hai bên xe rồi sau đó chuyển sang đập nát kính chắn gió phía trước và cuối cùng là nắp ca-pô xe. Sau khi phát hiện ra sự việc, người chồng đã lập tức gọi điện nhờ cảnh sát đến can thiệp. Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát điều tra xử lí. Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã để lại bình luận bên dưới đoạn video bày tỏ ý kiến của mình. Tài khoản Sukhov Sergey viết: "Hoan hô! Các chàng trai hãy nhớ ngừng tranh cãi với phụ nữ. Đây là một hành động rất đáng xấu hổ và đặc biệt là vô cùng tốn kém." Một người khác lại hài hước chia sẻ: "Hãy nhớ rằng hoặc là không bao giờ tặng xe cho phụ nữ để làm quà, hoặc là phải giấu kĩ tất cả các loại chảo nếu không may một ngày nào đó người cũ bất chợt ghé thăm."

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Lazada : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Adayroi : iPhone 7 lần đầu về giá dưới 15 triệu đồng Click xem
  • Tiki : Giảm 10% cho thẻ tín dụng HSBC Click xem

Bài liên quan


EmoticonEmoticon