2017/02/02

iPhone 7 Plus - điện thoại bán chạy nhất của Apple

Từ khóa

Mẫu di động phát hành vào 9/2015 là model màn hình 5,5 inch có doanh số tốt nhất mà Apple bán ra.

iPhone 7 Plus - điện thoại bán chạy nhất của Apple

Theo Giám đốc điều hành Apple, Tim Cook, iPhone 7 Plus bán chạy hơn so với iPhone 6s Plus và 6 Plus. Công ty công nghệ Mỹ nói rằng trước đó họ đánh giá thấp nhu cầu của sản phẩm này, dẫn đến không chuẩn bị đủ nguồn cung, gây ảnh hưởng đến doanh thu.
Sản phẩm 'Plus' luôn có yếu tố khác biệt so với smartphone màn hình nhỏ hơn của Apple. Tuy nhiên, với iPhone 7 Plus, sự chênh lệch càng lớn khi model này được trang bị camera kép, cho phép chụp chân dung với khả năng xóa phông theo phong cách máy ảnh DSLR.
Bên cạnh đó, khách hàng cũng dần làm quen với điện thoại màn hình 5,5 inch. Trong năm 2014, việc Apple ra iPhone 4,7 inch và 5,5 inch được coi là bước nhảy vọt so với các model 4 inch hay 3,5 inch trước đó. Song hai năm là khoảng thời gian để người dùng chuyển đổi và dần quen với những mẫu iPhone màn hình lớn.
Nói iPhone 7 là mẫu 'Plus' bán chạy nhất của mình nhưng Apple không tiết lộ con số cụ thể. Công ty chỉ cho hay họ đã đạt doanh số kỷ lục khi bán tổng cộng 78,3 triệu iPhone trong quý cuối năm 2016.
Đình Nam

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Lazada : Mở chương trình "giá khuynh đảo", giới hạn mỗi người mua tối đa 2 sản phẩm Click xem
  • Adayroi : iPhone 7 lần đầu về giá dưới 15 triệu đồng Click xem
  • Tiki : Giảm 10% cho thẻ tín dụng HSBC Click xem

Bài liên quan


EmoticonEmoticon